Sàn giao dịch Bất Động Sản ABS
Sàn giao dịch Bất Động Sản ABS

Giới Thiệu

2018-09-14 08:56:31

TỔNG QUAN
 

ABS viết tắt của Associates Buy Sell, từ kinh nghiệm cá nhân – bạn bè và nhu cầu về mua bán nhà đất, cho thuê và đi thuê, đi đầu tư bất động sản, bản thân chúng tôi hiểu được những thách thức mới cùng với nâng cao độ tin cậy, cũng như những lợi ích từ các dịch vụ bất động sản dành cho khách hàng, đồng thời đem lại quyền lợi cho nhà đầu tư và nhân viên môi giới.

Trang web absrealestate.vnabsr.vn muabannhadatnhanh.vn  được lập nên nhằm mục đích tạo ra một giải pháp cung cấp sản phẩm đa dạng, mua bán nhanh. Bên cạnh đó, ABS Real Estate được thành lập với mục tiêu hỗ trợ khách hàng xác định nhu cầu, đặt ra định hướng cũng như cung cấp các dịch vụ bất động sản với chi phí hợp lý và đầu tư an toàn – sinh lời.

 

TẦM NHÌN

ABS Real Estate là điểm đến và cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng, nhà đầu tư, nhân viên môi giới trong nước và Châu Á.

ABS Real Estate đặc mục tiêu hợp tác nhượng quyền thương mại và kêu gọi các quỹ đầu tư.

Về các công ty bất động sản trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương có thể hợp tác và phát triển cùng nhau.

Xây dựng các hệ thống nền tảng vững chắc về tổ chức, công nghệ, nhân sự, vận hành.

 

SỨ MỆNH

ABS, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản với chi phí hợp lý, đầu tư sinh lời và an toàn.

Trọng tâm là tạo ra môi trường làm việc để giúp nhân viên có được cái nhìn đúng đắn và hoàn thiện bản thân, không ngừng phát triển & trưởng thành, trở thành những lãnh đạo kế thừa trong tương lai.

Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Các nhà môi giới và các đối tác hoàn toàn tự tin khi đến với ABS Real Estate.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI